Wednesday, September 5, 2018

5 KHU RỪNG LÁ THU quyến rũ nhất Ở hàn

khi khí trời trở thành trong mát và những cái lá chuyển mình trong khoảng màu xanh của mùa hạ sang các sắc đỏ, cam và vàng nhóc con thì đây chính là tín hiệu mùa thu đã đến. Dù rằng phổ quát nơi khác tại Hàn Quốc cũng sở hữu các khu rừng lá thu tinh ma nhưng những dãy núi này vẫn là nơi được cho là tinh túy nhất. Hãy nhanh tay đăng kí nhà sản xuất làm cho visa hàn quốc để khám phá những khu rừng ở đây nhé.

Năm nay, các tán cây có lẽ sẽ chuyển màu vào tầm cuối tháng chín ở dãy núi Seoraksan và sẽ chuyển màu dần dần trải dài qua khu vực trọng điểm đến sắp phía nam Hàn Quốc. Rừng lá thu thường xuất hiện rõ rệt nhất từ hai tuần đề cập kể từ lá bắt đầu chuyển màu, điều Đó cũng mang nghĩa mùa lá thu sẽ xuất hiện ở khu vực trọng điểm khoảng giữa tháng mười và ở khu vực Ohiasnam vào cuối tháng mười. Đây là thời điểm mà du khách có thể thư thả đi trên đường và thu giãn sự oắt con của hoa lá lúc giao mùa.

Dãy núi Naejangsan ở Jeongeup, tỉnh giấc Jeollabuk

Công viên đất nước Naejangsan hơi tự hào về số lượng khách du hý rất to vào cuối tháng mười, đây cũng là địa điểm hàng top trong những khu rừng lá nổi tiếng. Điểm nhấn của dãy núi này trong mùa thu là với các con phố với những hàng cây phong đầy sắc màu chạy dài bắt đầu từ điểm bán vé. Tất cả cây phong chạy dọc trục đường này được trồng cách thức nhau 5m nên lúc chụp ảnh sườn hình rất là tuyệt vời.

Dãy núi Odaesan ở Pyeongchang, thức giấc Gangwon

lúc những rừng lá chuyển màu ở núi Odaesan thì đây cũng là 1 điểm tới ko nên bỏ lỡ vào mùa thu. Đây là khu vực dã ngoại lừng danh, quành năm có thể đón gặp khung cảnh nở rộ của các người cắm trại hay khách thăm quan với các ngôi nhà gỗ nghỉ dưỡng, đặc thù nơi đây rất náo nhiệt khi ở giữa mùa lá thu vào khoảng giữa tháng mười. Trong tháng cao điểm ở khu vực phía bắc, xa khỏi ngôi đền Woljeongsa, bạn sở hữu thể di chuyển tới đây thuận lợi hơn tới núi Odaesan. Tại đây có một trạm ô tô buýt từ thành phố đến sắp đền Sangwonsa, bạn sở hữu thể tuyển lựa phương tiện công cộng để chuyển di tiện lợi hơn.

Dãy núi Seoraksan ở Inje, tỉnh giấc Gangwon

khi nhắc tới những địa điểm đẹp về mùa thu, thì đề cập tới trước hết có nhẽ là dãy núi Seoraksan. Bữa tiệc thị giác suốt cả năm, những màu sắc lộng lẫy càng khiến dãy núi Seoraksan trở nên đặc biệt hấp dẫn hơn về mùa thu. Ở đây cũng có khá rộng rãi tuyến phố đi bộ, leo núi; nếu du khách mang hứng thú đi bộ, leo núi thì có thể cân đề cập đến các địa điểm này để có thể ngắm rừng lá như thung lũng Cheonbuldongy, suối khoáng Osaek, Osaek Jujeongol và thung lũng Baekdam.

Dãy núi Jirisan ở Gurye, tỉnh Jeollanam

Dãy núi Jirisan được người Hàn Quốc rất ưa chuộng và với một vẻ kiều mỵ rất khó cưỡng. Khi về gần cuối mùa rừng lá thu vào cuối tháng mười thì các sườn núi trở nên bừng sáng sở hữu nhiều màu sắc tinh ranh. Khu vực xung quanh đền Ssanggyesa, thung lũng Piagol và thung lũng Baemsagol đặc thù cũng rất lộng lẫy ở thời điểm này. Dãy núi Jirisan chạy qua ba thức giấc (tỉnh Jeollanam, Jeollabuk, Gyeongsangnam), và số đông du khách chọn các tour đi bộ leo núi qua đêm để trải nghiệm phần đông nhất về những điều tuyệt đẹp của dãy núi này.

Dãy núi Juwangsan ở Cheongsong, tỉnh giấc Gyeongsangbuk

Công viên đất nước Juwangsan vượt trội bởi các chỏm đá nhấp nhô, các thung lũng sâu tun hút và các thác nước thơ mộng. Giữa đa số tuyến đường đi bộ vượt núi thì cung qua thung lũng Juwang là 1 trong những cung tuyến đường đi tiện dụng nhưng mà với thể thưởng ngoạn cảnh rừng lá thu tuyệt đẹp, không những thế đi qua cung này chỉ cần khoảng 4 giờ. Khi rạng đông lên thì các lớp sương mỏng phủ trên hồ Jusanji gần núi Juwangsan, cộng với hình ảnh phản chiếu của các rặng cây trên mặt nước đã làm cho rung động phần đông du khách và đặc trưng những nhiếp ảnh gia tới dãy núi này hàng năm.

Để biết thêm thông tin và được giải đáp về những vấn đề liên quan đến nhà sản xuất xin visa đi úc, khiến cho visa nhật Bản, xin visa đi Mỹ, xin visa đi Pháp, làm visa Trung Quốc hãy gọi theo số 0948679665 hoặc gửi thư qua thùng mail cskh@visatutuc.vn để được trả lời và giải đáp miễn phí.

No comments:

Post a Comment